Đầm dùi điện KHD

Máy đầm dùi bê tông là một thiết bị máy làm nền được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong thi công bê tông, góp phần tạo nên chi tiết bê tông bền đẹp và chắc chắn hơn. Máy được sử dụng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột đà khi bê tông còn chưa cứng, giúp cho bê tông được kết chặt lại.

Trước đây ứng dụng thiết bị máy móc vào việc làm nền móng thì công việc đầm bê tông phải làm thủ công mất rất nhiều thời gian và công sức của con người mà không mang lại hiệu quả cao. Từ khi ra đời các khối bê tông có chiều sâu như cột, móng, tường nhà hay các khối bê tông đồ sộ như trong công tác thi công đê, đập giúp cho các chi tiết bê tông được gắn chặt lại với nhau và nhanh đông cứng hơn. Bê tông sau khi dùng máy đầm dùi sẽ chịu lực tốt hơn, từ đó nâng cao chất lượng bê tông, chất lượng công trình. 

Phổ biến hiện nay có 2 loại đó là máy đầm dùi chạy xăng và máy đầm dùi chạy điện

  • Đầm dùi động cơ xăng có ưu điểm là không phụ thuộc vào nguồn điện, công suất lớn. Tuy nhiên có nhược điểm là chi phí vận hành cao, đồng thời máy sẽ cồng kềnh, di chuyển khó khăn. 
  • Ở VIFUCO, chúng tôi tập trung sản xuất đầm dùi chạy bằng động cơ điện với ưu điểm nhỏ gọn, vận hành linh hoạt, chi phí vận hành thấp, nên được sử dụng phổ biến hơn cả. 

VIFUCO địa chỉ tin cậy của chất lượng và hiệu quả

INFO by VIFUCO

MODEL

KHD

Đầu rung (mm)32 x 187
Tần suất (lần/phút)12000 x 15000
Biên độ (mm)1,6
Kích thước trục mềm (mm)∅ 8 x 1200
Kích thước vỏ mềm (mm)∅ 26 x 1200
Công suất0.64 HP 480W – 2.2A 1600
4.6/5 - (25 votes)